Link website:Số người online: 85
Số người đã truy cập: 28782863
Chi tiết sản phẩm

ĐÈN LED PHA PHỤ SIÊU NHÂN GƯƠNG CẦU U7 LOẠI 1

Giá: 380000

  ĐÈN LED cao cấp - Công nghệ chiếu sáng của tương lai!


Công nghệ LED phân khúc cao cấp được ra đời với thiết kế chuẩn mực, tinh tế cho Xe máy và Xe hơi.
Nhưng điều qua trọng hơn cả là khắc phục được mọi nhược điểm của công nghệ Xenon / Halogen cũ:
Tiết kiệm điện năng. Với công nghệ Led mới nhất cho cường độ phát sáng bậc nhất, nhưng tiêu thụ dòng điện lại rất ít, thậm chí thấp hơn bóng sợi tóc thường theo xe. Xenon là loại tiệu thụ điện nhiều nhất.
Không gây nóng choáXenon và Halogen tăng sáng là 2 loại phá chóa nhanh nhất.
Không gây chói. Thiết kế chống chói rất an toàn và không gây khó chịu cho xe đi ngược chiều - không vi phạm luật. Xenon hoặc các loại Led rẻ tiền luôn rất chói và hiệu quả gom sáng trên mặt đường rất kém.
- Chế độ Pha - Cos - Passing đầy đủ cùng cự ly ánh sáng chuẩn như bóng zin. 
- Ánh sáng phản hồi tức thì, 
không có độ trễ. Passing (đá pha) dứt khoát như tia chớp. Passing nhiều không bao giờ bị đứt tim như Halogen.
- Ánh sáng có độ gom rất tốt, chỉ cần sử dụng chóa zin, không cần phải lên gương cầu mới có thể gom sáng được (như Xenon) - giúp giữ zin, không độ chế làm thay đổi kết cấu chóa.
Độ bền cực kỳ cao, bền bỉ 
với tuổi thọ tiêu chuẩn từ 30.000 - 50.000h ( Tuổi thọ tiêu chuẩn của Halogen ~1000h). Xenon là loại cho tuổi thọ kém nhất khi gắn trên xe máy, thậm chí là cả Ôtô.
- Ánh sáng luôn ổn định với cường độ sáng cực mạnh, giúp người lái xe tự tin quan sát tốt mặt đường, kịp thời tránh chướng ngại vật từ xa, an toàn hơn khi đi vào đường xấu, đường vắng trong đêm tối!
Lắp ráp đơn giản, dễ dàng, các kết nối điện đều chuẩn, cho phép gắn chụp cao su chống nước bảo vệ chóa đầy đủ như zin. Có thể tự tháo lắp nhanh chóng tại nhà.

Đang cập nhật