Link website:Số người online: 25
Số người đã truy cập: 27305110
Chi tiết giới thiệu

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

 1. LỊCH SỬ HÌNH THÀNH SHOP LENCONTAY.COM - SỬA XE A.KHÁNH

- 18/12/2006 Thành lập SHOP LENCONTAY.COM - SỬA XE A.KHÁNH ban đầu shop nhập khẩu bộ lên côn tay ( ambraya tay) thái lan cho wave, dream, future, 67, cup, max, sirius, taurus, jupiter, exciter, xbike, viva... về sau shop nhập thêm các sản phẩm bộ thắng đĩa trước sau, đồ độ máy , đồ trang trí, đồ chơi từ Thái Lan và Nhật Bản cho xe máy. Và MỞ CỬA HÀNG SỬA XE A,KHÁNH TẠI: 462/11 ĐƯỜNG 3/2, P12, Q10, HCM.

- Đến nay trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm SỬA CHỮA, ĐỘ CHẾ XE, CUNG CẤP VÀ LẮP RÁP các sản phẩm bộ lên côn tay, bộ thắng đĩa, đồ độ máy, đồ chơi cho xe máy... Shop luôn có các sản phẩm chất lượng cao, giá cả phù hợp, đảm bảo thoả mãn tất cả các yêu cầu kỹ thuật của khách hàng.

2.MỤC TIÊU HOẠT ĐỘNG.

- Nhập khẩu, cung cấp và lắp ráp các sản phẩm tốt nhất, bền nhất, chất lượng cao nhất và giá rẻ nhất thị trường.

- Phục vụ khách hàng nhiệt tình, vui vẻ. Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi.

- Bảo hành chu đáo, tận tình.

- Tư vấn cho khách hàng miễn phí và vui vẻ.

- Luôn luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến khách hàng. Khách hàng đóng góp ý kiến tại đây.

 3.KHẨU HIỆU (SLOGAN)

"Cung cấp những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng"

 4. GIỚI THIỆU CHỦ SHOP LENCONTAY.COM - A.KHÁNH - KỸ SƯ ĐẠI HỌC BÁCH KHOA TP HCM.

Hơn 5 năm học tập và thực hành kỹ thuật tại Trường ĐẠI HỌC BÁCH KHOA TP HCM cùng với niềm đam mê xe côn tay và tinh thần giao lưu học hỏi với các bạn ở THÁI LAN và NHẬT BẢN. A.Khánh biết được tại Thái Lan và Nhật Bản có rất nhiều đồ chơi xe máy. Nhận thấy các bạn trẻ tại VIỆT NAM cũng rất đam mê chạy xe côn tay nên A.Khánh quyết định nhập khẩu bộ côn tay (ambray tay), bộ thắng đĩa, đồ chơi... cho các bạn.

A.KHÁNH đã tốt nghiệp TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA TP HCM và làm việc tại Shop lencontay.com,  A.KHÁNH hy vọng với niềm đam mê và kinh nghiệm học tập thực hành tại ĐH BÁCH KHOA có thể giúp các bạn trai tại VIỆT NAM thỏa mãn ước mơ chạy xe côn tay và niềm đam mê tốc độ không biên giới.

 

A.KHÁNH CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ ỦNG HỘ SHOP LENCONTAY.COM HƠN 8 NĂM QUA. SHOP MONG MUỐN ĐƯỢC PHỤC VỤ CÁC BẠN NHIỀU HƠN VÀ TỐT HƠN NỮA. CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG TRONG CUỘC SỐNG, THANKS ALL.

Đ/C: 462/11, 3 Tháng 2, P12, Q10, HCM ( gần NGUYỄN TRI PHƯƠNG và 3 THÁNG 2. HẺM BÊN CẠNH SIÊU THỊ SÀI GÒN).

- Khách hàng LƯU Ý : A.Khánh là nhà nhập khẩu bộ côn tay ( ambraya tay ) và bộ thắng đĩa trước sau, đồ chơi chính hãng Thái Lan, Nhật Bản duy nhất tại Việt Nam. Những tiệm khác ăn trộm hình ảnh và bài viết của A.khánh để lừa đảo, bán bộ côn tay đều là hàng tự chế, hàng nhái.... Để đảm bảo an toàn KHÁCH HÀNG nên mua hàng chính hãng thái lan tại website:lencontay.com

Các bài khác

Hotline:
038 9910 535
Hỗ trợ online:
A.Khánh
0389910535

Thông tin chung:

ĐT: 038 9910 535
Fax: 038 9910535
Email: lencontaycom@gmail.com
Lên côn tay trên facebook